บริษัท โตกูโย ไทย จำกัด

Tokuyo Thai Co., Ltd.

 

     เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเก้าอี้นวดไฟฟ้า ที่มุ่งเน้นการพัฒนาด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม การออกแบบ รวมไปถึงการใช้งานต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ให้ความใส่ใจทุกกระบวนการ เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจในคุณภาพ การรับประกันสินค้า และความประทับใจกับการบริการหลังการขายของเรา

     โตกูโย มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและก้าวตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งหนึ่งที่ โตกูโย ยังยืนหยัด คงไว้ไม่เปลี่ยนแปลง คือ การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผสานกับเหล่าทีมงานมืออาชีพ และความมุ่งมั่นที่อยากให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดี

     โตกูโย อยากให้ทุกคนมี “พลังงานที่เต็มที่ในทุกๆ วัน” เราหวังจะเป็นผู้นำในด้านการดูแลสุขภาพ ส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ในปัจจุบัน โตกูโย ได้ขยายแบรนด์ไปทั่วมุมโลกกว่า 500 สาขา เดินหน้าผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ด้วยการให้บริการเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้